Mứt xoài FD oranic Thái Lan

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi inan365, 14/5/18 lúc 11:13.

  1. inan365

    inan365 New Member

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mứt xoài FD oranic Thái Lan

    - Mứt xoài FD oranic rất ngon bổ dưỡng trên thị trường hiện nay. Mứt được làm từ những trái xoài tươi ngon mang đến vị ngọt, chua thanh mát, giúp kích thích vị giác của người ăn. Ngoài ra mứt xoài còn có nhiều công dụng cho sức khoẻ của chúng ta:

    • Rất nhiều nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hoá trong xoài có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại ung thư ruột kết, ung thư vú…
    • Hàm lượng vitamin C, pectin và chất xơ có trong xoài có tác dụng giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, cải thiện tình trạng chống mỡ máu.
    [​IMG]
    • Một vài miếng mứt xoài cũng cung cấp vitamin A cần thiết cho cơ thể, nó còn giúp đầy thị lực mắt, ngăn ngừa khô mắt và quáng gà.
    • Xoài cũng cung cấp vitamin E tuyết vời duy trì sức khoẻ và hệ miễn dịch. Giúp làn da của bạn trắng sáng mỗi ngày.
    • Mứt xoài cũng chứa enzim để chuyển hoá protein trong quá trình tiêu háo, chất xơ có trong xoài cũng giúp ích cho quá trình bài tiết.
    Nho khô

    Nho khô chứa chất xơ, kali và các hợp chất thực vật, tăng cường sức khỏe. Nho khô có chỉ số đường huyết từ thấp đến trung bình, nồng độ insulin thấp. Nho khô không làm tăng lượng đường hoặc insulin trong máu sau khi ăn. Vì vậy, sử dụng nho khô đúng cách có thể hỗ trợ cơ thể trong ngăn ngừa, hạn chế các bệnh: hạ huyết áp, kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn ngừa đái tháo đường,…
    [​IMG]

    Mận khô (táo tàu)

    Mận khô chứa nhiều chất xơ, kali, beta-carotene (vitamin A) và vitamin K. Do mận khô có chứa hàm lượng chất xơ và đường sorbitol cao nên rất tốt cho đường ruột bằng cách cải thiện tần suất đi ngoài và làm mềm phân. Ngoài ra, mận sấy khô chứa chất chống oxy hoá, ức chế quá trình oxy hóa cholesterol LDL, ngăn ngừa bệnh tim và ung thư. Chất khoáng boron có trong mận khô giúp chống loãng xương, no lâu, không tăng lượng đường trong máu.
    [​IMG]

    Chà là

    Chà là sấy khô cung cấp chất xơ, kali, sắt và các hợp chất thực vật. Trong tất cả các trái cây sấy khô, chà là giàu chất chống oxy hoá nhất, giảm thiểu thiệt hại do các gốc oxy hóa trong cơ thể. Chà là sấy khô có chỉ số đường huyết thấp, không gây tăng lượng lượng đường trong máu sau khi ăn.
    Trái cây khô tốt là vậy tuy nhiên cũng cần lưu ý một số điều để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ nên ăn trái cây sấy khô không đường (các loại mứt trái cây). Để làm cho một số hoa quả sấy khô ngọt và hấp dẫn hơn, mọi người thường phủ thêm đường hoặc xi-rô trước khi sấy. Trái cây sấy khô được tẩm thêm đường ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, tăng nguy cơ béo phì, bệnh tim, thậm chí là ung thư.
    Giống như các thực phẩm khác, trái cây sấy khô có cả mặt tốt và mặt xấu. Trái cây khô có nhiều chất xơ, chất dinh dưỡng, chất chống oxy hoá. Tuy nhiên, chúng cũng có hàm lượng đường và calo cao và có thể gây ra vấn đề khi ăn nhiều. Chỉ nên ăn trái cây khô với số lượng nhỏ, tốt hơn là kết hợp cùng với các thực phẩm bổ dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe.

    ChatuchakVN – cung cấp hàng Thái Lan sỉ lẻ
    TP.HCM: 220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
    Hotline: 0949.456.968
    CỦ CHI: 42 Nguyễn Văn Ni – TT Củ Chi
    Hotline: 0971.918.119
    THÁI LAN: 38/42 soi sri ayutthaya 8, sri ayutthaya rd, payathai
    Hotline: +66 99 089 0819
    Email: contact@chatuchak.vn

     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này