Các loại máy bơm nước nhập khẩu chất lượng cao

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi seor7, 21/7/16.

 1. seor7

  seor7 New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những sản phẩm máy bơm chìm Pentax.
  - Máy bơm chìm nước thải Pentax là loại bơm được thiết kế mang khả năng chịu được việc ngâm thường xuyên dưới nước. toàn bộ các máy bơm chìm nước thải Pentax đều đạt chuẩn chống bụi và chống thấm IP 68 (mức độ cao nhất). Nguyên tắc hoạt động của các mẫu bơm chìm Pentax là hút nước từ đáy nên và đẩy nước lên trên thông qua ống nối hoặc coupling.
  - các cái sản phẩm của máy bơm chìm nước thải Pentax :
  1. dòng DP
  - Là dòng bơm chìm toàn thân và cánh bơm được khiến bằng nhựa. Máy mang ngoại hình nhỏ gọn, dễ dàng chuyển động và lắp đặt. Do những bộ phận tiếp xúc mang chất bơm đều bằng nhựa, nên máy bơm chìm DP mang thể tiêu dùng cho phổ thông mục đích khác nhau như: bơm hóa chất, bơm nước thải, bơm nước biển, bơm nước sinh hoạt. Hiện máy bơm chìm thân nhựa - ----- Pentax DP mang những công suất 0.25HP, 0.5HP và 1HP. Máy tiêu dùng điện 1 pha 220V, được trang bị phao đồn tự động.
  2. mẫu DX
  - Bơm chìm Pentax DX sở hữu toàn thân được làm bằng Inox, cả cánh bơm, trục bơm cũng đều bằng Inox. Điều này tạo điều kiện cho máy bơm chìm nước thải Pentax DX trông sang trọng hơn, chắc chắn hơn và sở hữu khả năng bơm được nhiều mẫu nước khác nhau như nước sạch, nước thải, nước phèn, nước biển, … Máy bơm chìm Pentax DX mang hai công suất là 1.4HP và một.8HP, với 2 dòng điện tiêu dùng một pha và 3 pha, máy được trang bị phao đồn tự động, cáp điện dài 10m.
  3. loại DG
  - Là sự hài hòa của 2 chiếc vật liệu Inox và Gang. Vẻ ngoài không kém đẳng cấp so với máy hoàn toàn bằng Inox, nhưng chính sự kết hợp Gang ở buồng bơm và cánh bơm nên mức giá của DG được tiết kiệm đáng nói. Hơn nữa, do cánh bơm bằng gang, nên hiệu suất làm cho việc của máy cũng được nâng lên so sở hữu cách thức bơm bằng inox. tuy nhiên, máy bị giảm thiểu ở chất bơm, chỉ với thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. Máy bơm chìm nước thải Pentax DG có 2 công suất là một.4HP và một.8HP, sở hữu 2 dòng điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được đồ vật đồn đại tự động, cáp điện dài 10m.
  4. chiếc DH
  - Cũng được mẫu mã như chiếc DG, máy bơm chìm nước thải Pentax DH được phối hợp giữa Inox và Gang. Điểm dị biệt độc nhất vô nhị là guồng bơm được hạ thấp xuống, còn miệng xả thì thu nhỏ lại giúp cho máy bơm chìm nước thải pentax DH đẩy nước cao hơn so có DG nhưng lưu lượng vẫn ko đổi. Máy bơm chìm Pentax DH cũng bị tránh ở chất bơm như DG, chỉ với thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. Máy bơm chìm Pentax DH với 1 công suất là một.8HP, nhưng có hai loại điện sử dụng một pha và 3 pha, máy được vật dụng phao tự động, cáp điện dài 10m.
  5. loại DM
  - Đây là cái bơm chim nước thải được kiểu dáng để dùng trong công nghiệp. Toàn thân bằng gang, công suất máy trong khoảng một.5HP tới 10HP, lưu lượng bơm tối đa tới 192m³/h và mang khả năng đẩy cột nước lên đến 35m. cái bơm chìm nước thải DM với bề ngoài mặt bích tiện lợi trong việc lắp đặt trục đường ống hoặc kết hợp với khớp nối nhanh (coupling) . Máy bơm chìm nước thải Pentax cũng chỉ bơm được những mẫu nước ko có tính ăn mòn và máy dùng nguồn điện 3 pha để hoạt động. Máy không được thiết bị đồn đãi điện đi kèm.


  Xem thêm các loại máy bơm bán chạy: máy bơm chìm hút bùn , máy bơm hỏa tiễn franklin , bơm thùng phuy
   

Chia sẻ trang này