Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ seo từ AZASEO dành cho khách hàng ở quận 3

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 23/7/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh New Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Website hoặc blog có đặt các button liên kết đến mạng xã hội đã và đang trở thành 1 phần không thể thiếu trong sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp. Google đánh giá cao các liên kết có tín hiệu mạng xã hội và quá trình SEO của doanh nghiệp cũng trở nên thuận lợi hơn nhờ sự góp phần của mạng xã hội.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại cấu trúc viết bài chuẩn seo
  [​IMG]
  Kết nối với các profile khác của doanh nghiệp trên mạng xã hội (Facebook và Twitter) với tài khoản Pinterest bằng cách thêm các link vào các pin, pin video từ Youtube hoặc Vimeo và các trang có lượng truy cập cao như Google+, LinkedIn và SlideShare. Việc kết nối này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng độ nhận biết thương hiệu trên các mạng xã hội.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại các lưu ý khi sử dụng dịch vụ seo
  Càng có nhiều backlink chất lượng thì thì khả năng hiển thị trực tuyến và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng tăng và Pinterest cũng có khả năng giúp bạn tạo ra nhiều backlink chất lượng, giúp ích cho SEO.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại dich vu seo tu khoa
  Mỗi lần pin và repin trên Pinterest thì sinh ra 1 backlink và càng nhiều pin được chia sẻ thì phát sinh backlink càng nhiều, vì vậy doanh nghiệp cần tạo ra thật nhiều pin trên Pinterest. Khi upload các pin, chúng ta hãy thêm các link vào ô URL và chú thích để người xem có thể link về các bài viết, các landing page hoặc danh mục sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng bá.
  Nếu doanh nghiệp có các pin đặc sắc để lan truyền thì các board sẽ có giá trị hơn trong SEO, dùng các board để gia tăng lượng người theo dõi trên Pinterest vì trình duyệt sẽ nhìn thấy các board đầu tiên trên website của doanh nghiệp, do đó, hãy tạo các board càng cụ thể càng tốt để thu hút được lượt theo dõi đáng kể.
   

Chia sẻ trang này