các mẹo hay khi dùng điện thoại iPhone X

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/11/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Bài viết:
  577
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  thay mặt kính samsung a3 điện thoại iPhone X là thế hệ iPhone mới nhất của Apple, tạo nên cơn sốt lớn trong giới công nghệ với mức giá cao cấp. Rất có thể nói Apple iPhone X đã làm thay đổi mọi điều về Apple iPhone thời kỳ trước với phong cách Designer mới lạ, cùng các hiệu năng, phần mềm hiện đại nhất. Chính vì có sự cải cách nên việc dùng cũng có chút biến hóa, vươn lên là thuận tiện hơn. cùng update ngay các mẹo hay lúc sử dụng điện thoại iPhone X nhé.

  Tạo Ảnh chụp mặt kính
  [​IMG]
  lúc bạn phải lưu lại các thông báo, Ảnh một phương pháp mau chóng khi đang lướt web mà không cần tải về thì quý khách chỉ phải chụp Hình ảnh mặt kính lại. Trên Apple iPhone X, việc chụp Hình ảnh mặt kính rất đơn giản, bạn chỉ phải nhấn phím nâng cao âm lượng & nút Power cùng lúc thì Hình ảnh chụp mặt kính sẽ được ghi nhận and hiển thị tạm ngay góc dưới bên trái của smartphone.

  >>>Xem thêm: thay mặt kính samsung a7

  Vô hiệu hóa cấp tốc Face ID

  Face ID chính là tính năng bảo mật cực đặc biệt được sử dụng trên điện thoại Apple iPhone X với tính năng nhận diện mày mặt cực chuẩn xác, mà rất nhiều thương hiệu smartphone khác đang mong muốn đc có được. Nhưng nếu quý khách không thích sử dụng hiệu năng này thì quý khách Có thể vô hiệu hóa bằng cách nhấn giữ tổ hợp 3 phím ngoài ra là nút nâng cao, giảm âm và buton Power nguồn.
  [​IMG]
  Mở màn hình trên Apple iPhone X

  Như các mẫu điện thoại Apple iPhone trước đây, chúng ta thường nhấn nút Home để khởi động mặt kính lên để Rất có thể xem giờ hay xem thông tin. Nhưng trên Apple iPhone X, không còn sự có mặt của nút Home nên việc mở mặt kính smartphone có chút biến hóa. bạn phải nhấn vào nút nguồn hoặc chạm vào mặt kính để mở máy.

  >>>Xem thêm: Thay màn hình samsung a5

  quay về giao diện màn hình chính (Home)

  Thay vì nhấn nút Home để thoát 1 ứng dụng & đưa về giao diện Home thì đối với điện thoại Apple iPhone X, thao tác này sẽ trở thành dịu dàng & dễ dàng hơn, khách hàng chỉ phải vuốt nhẹ từ cạnh dưới mặt kính lên để cuốn trở lại màn hình Home.

  Kích hoạt giao diện đa nhiệm
  [​IMG]
  bạn muốn truy tìm lại áp dụng hay các trang đã dùng trước đó, hoặc muốn vào lại trang nếu lỡ tay nhấn trở lại màn hình thì bạn phải mở giao diện đa nhiệm. thao tác mở giao diện đa nhiệm trên điện thoại Apple iPhone X chính là nhấn giữ tay trên mặt kính vận dụng vài giây là giao diện đa nhiệm sẽ xuất hiện. bạn cũng sẽ dùng thao tác này để đóng một ứng dụng nào ấy.

  Restart Nhanh lại Apple iPhone X

  Nếu cái điện thoại iPhone X của bạn tự dưng bất ngờ gặp sự cố treo máy mà không thể làm đc gì khác thì khách hàng cũng không thể chọn phương pháp Restart thường thì. khách hàng phải thực hành thao tác khởi động cấp tốc bằng phương pháp cung cấp tuần tự các làm việc sau: Nhấn thả nút tăng âm lượng, nhấn thả nút giảm âm thanh lượng , rồi nhấn giữ nút nguồn đến khi mặt kính tắt là máy đã được phát động lại.

  Mở chỗ thông tin

  Trên điện thoại iPhone X, quý khách chỉ cần vuốt tay từ góc màn hình trái hoặc cần để mở những Cửa hàng thông tin.
  [​IMG]
  Đây chính là các mẹo hay cho các ai sở hữu Apple iPhone X, dù rất căn bản nhưng không vô vọng nó sẽ hữu dụng với những ai mới dùng hàng này. Rất có thể nói, iPhone X đem lại cho người dùng cảm xúc thỏa thích ngay từ phía ngoài tới các hiệu năng tuyệt vời mà nó đem đến. Dù có giá cả tốt hơn hẳn những smartphone cấp cao khác nhưng sức mua của Apple iPhone X cũng không hề nhỏ.

  thay mặt kính samsung a9 pro
   
  Đang tải...
: dien thoai

Chia sẻ trang này