Cho thuê màn hình led uy tín tại Hà Nội- tìm hiểu màn led p2

Thảo luận trong 'Nhà hàng - Khách sạn' bắt đầu bởi vutranngocthanh, 15/8/19.

 1. vutranngocthanh

  vutranngocthanh New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Màn hình Led P2 là loại màn hình Led có điểm ảnh cách nhau 2mm, ngay từ tên gọi của mình, chữ cái P tức Pixel (điểm ảnh) đã nói lên được đặc điểm nhận biết của màn hình Led này. Hãy liên hệ để nhận dịch vụ cho thuê màn hình led P2 giá tốt nhất nhé! Lh 0392 454 688 để được tư vấn kĩ hơn nhé!

  Với quy luật số khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, độ sắc nét màng hình càng cao, màn hình led P2 hiện dẫn đầu các loại màn hình “anh em” của mình ở độ phân giải hình ảnh.

  Khoảng cách các điểm ảnh cách nhau 2mm — nhỏ nhất trong các dòng màn hình Led (cả trong nhà lẫn ngoài trời như màn hình Led P3, P4, P5, P6, P10, P12).
  [​IMG]

  Cho thuê màn hình Led P2 chương trình Asia Break Dance tại Sân khấu Lan Anh — từ Màn hình Led Âu Lạc (Các nhu cầu đặt thuê màn hình Led P2 hiện nay tập trung ở những dòng nào?

  Điểm qua các nhu cầu đặt thuê màn hình Led P2 tại Màn hình Led— đơn vị cho thuê màn hình Led hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước.

  Màn hình Led P2 trong nhà (màn hình Led P2 indoor) — màn hình Led P2 không chống nước

  Màn hình Led P2 ngoài trời (màn hình Led P2 outdoor) — màn hình Led P2 có khả năng chống nước. Tuy nhiên làm sự kiện ngoài trời bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê dù tròn để đảm bảo sự kiện được thành công và không bị tác nhân thời tiết làm ảnh hưởng đến sự kiện ngoài trời.
  [​IMG]

  Mặt sau của một module màn hình Led từ đơn vị cung cấp & cho thuê màn hình Led P2

  Thông số kỹ thuật màn hình Led P2

  Khoảng cách điểm ảnh của màn hình Led P2: 2mm

  Kích thước module màn hình Led P2: 160 x 160mm

  Kích thước cabinet màn hình Led P2: 480 x 480mm

  Số lượng điểm ảnh Pixel màn hình Led P2: 80 x 80 mm

  Khoảng cách nhìn gần nhất nhìn gần nhất tối ưu của màn hình led P2: 2M


  Khả năng vượt trội của màn hình Led P2 với nhu cầu đặt thuê màn hình Led kích thước nhỏ

  Cũng chính nhờ khoảng cách điểm ảnh thấp, độ phân giải cao, do đó, màn hình Led P2 phù hợp cho nhu cầu đặt thuê & sử dụng các màn hình Led kích thước nhỏ, gần với người xem.


  Bằng cách lắp ghép các module màn hình Led lại với nhau, chúng ta có được một màn hình Led sân khấu lớn

  Trường hợp trên một sân khấu hoành tráng, bố trí nhiều màn hình nhỏ, trong số đó có loạt màn hình nhỏ gần với khán giả hoặc gần máy quay, lựa chọn màn hình Led P2 cho trường hợp này là thích hợp nhất. Các màn hình lớn, xa sân khấu, có thể chuyển sang dùng màn hình Led P3, P4 để giúp giảm chi phí thuê.
   
: man led p2

Chia sẻ trang này