Điểm mặt các ưu điểm và ứng dụng nổi trội của cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Ăn gì ở đâu' bắt đầu bởi nghiant249, 11/10/17.

 1. nghiant249

  nghiant249 New Member

  Bài viết:
  371
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự ra đời của các sáng tạo công nghệ khiến cuộc sống con người trở nên tiện lợi an toàn và mang tính thư giãn giải trí cao. Cỏ nhân tạo ra đời cũng vì những ưu điểm tuyệt vời so với cỏ tự nhiên, tuy không thể thay thế tất cả nhưng có nhân tạo cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong nhiều ứng dụng của cuộc sống như trong lĩnh vực thể thao, trang trí sân vườn, khu vui chơi cho trẻ em, các khu vực công cộng, khách sạn nhà hàng… Cỏ nhân tạo cho chúng ta những mảng xanh tươi mát tiện lợi mà ít tốn kém hơn hẳn.

  [​IMG]

  Không gian sang trọng nhờ sự kết hợp màu sắc với thảm cỏ nhân tạo

  1. Tìm hiểu các ưng dụng của cỏ nhân tạo
  - Cỏ nhân tạo làm sân chơi thể thao: sân cỏ nhân tạo có khả năng phục vụ khách hàng chơi 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, không phụ thuộc vào mùa vì cỏ đẹp và xanh tươi quanh năm. Có nghiên cứu chỉ ra công suất của 1 sân cỏ nhân tạo gấp 5 lần sân cỏ tự nhiên.

  - Cỏ nhân tạo làm sân vườn cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và cả các công ty.

  - Là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trường học, đặc biệt là trường mầm non làm sân chơi cho trẻ, sân bóng cho học sinh....

  Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác mà cỏ nhân tạo Vân Đạt đã và sẽ trình bày trong các bài viết khác, hãy theo dõi bảng tin của chúng tôi để cập nhật thông tin.

  1. Nhờ những ưu điểm nào mà cỏ nhân tạo được lựa chọn nhiều
  Bạn có thắc mắc tại sao rất nhiều người đang chuyển dần sang sử dụng cỏ nhân tạo? Chắc chắn là vì các ưu điểm không phải bàn cãi của chúng đó là: thuận lợi, đơn giản, tiết kiệm:

  - Bảo trì thấp: tạo ra một khoản tiết kiệm về thời gian và chi phí, như cỏ tự nhiên phải cắt tỉa thường xuyên trong khi cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.

  - Không mát công sức và nguồn nước, phân bón hóa học: sự ra đời của cỏ nhân tạo là một giải pháp lý tưởng. Cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước trong khi cỏ tự nhiên cần tới 75% tổng số nước sinh hoạt để tưới.

  - Góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên: cỏ nhân tạo không cần tới các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất bảo vệ thực vật khác như cỏ tự nhiên.

  - Độ bền cao : Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.

  - Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản, không cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.

  - Mở rộng không gian vui chơi thể dục thể thao cho các khu vực diện tích nhỏ hẹp như tại thành phố lớn.

  - Quanh năm xanh: Cỏ nhân tạo luôn giữ màu xanh như lúc thi công xong cũng như trong suốt đời sống của cỏ

  - Sạch và vệ sinh an toàn hơn: Cỏ nhân tạo dễ tẩy rửa, không bị trôi cỏ như cỏ tự nhiên, chỉ cần sử dụng nước để rửa trôi và làm sạch bụi bẩn.

  [​IMG]

  Thảm cỏ nhân tạo - địa điểm nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho nhân viên

  Với những thông tin mà cỏ nhân tạo Vân Đạt cung cấp ít nhiều các bạn cũng đã có những lựa chọn của mình với cỏ nhân tạo và không gian ứng dụng. Nếu bạn cần sự tư vấn đừng quên địa chỉ cỏ nhân tạo Vân Đạt, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và là đầu mối lớn cung cấp cỏ nhân tạo khắp cả nước.

  Nguồn: http://vandat.net/diem-mat-cac-uu-diem-va-ung-dung-noi-troi-cua-co-nhan-tao
   
  Đang tải...
: co nhan tao

Chia sẻ trang này