Hướng dẫn du học và xuất khẩu lao động cho các em ở quận 1

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 15/6/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh New Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dù nền giáo dục của quốc gia bạn dự định theo học có tiên tiến đến mấy thì việc chọn trường vẫn phải được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo bạn có môi trường phát triển phù hợp. Tham khảo những lưu ý trong việc chọn trường dưới đây của EDUWORK sẽ góp phần giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn cho hành trình du học sắp tới của mình.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại thông tin tuyển sinh.
  Ngành học luôn là yếu tố cốt lõi và được xem là “kim chỉ nam” để bạn chọn được ngôi trường phù hợp với định hướng của mình. Dựa vào ngành học, bạn sẽ có thể thu hẹp phạm vi lựa chọn của quốc gia, thành phố và cuối cùng là trường học đúng ý với mình.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại tổng hợp du học hàn quốc.
  Ví dụ như đặt trường hợp bạn đang muốn du học về lĩnh vực phim ảnh, giữa các lựa chọn đi Mỹ, Anh và Úc thì bạn chắc chắn nên chọn du học Mỹ vì nền điện ảnh của quốc gia này phát triển bậc nhất thế giới. Sau khi chọn đi Mỹ, bạn nên cân nhắc học tập tại bang California vì nơi đây có phim trường Hollywood nổi tiếng thế giới để bạn trải nghiệm và học hỏi. Tiếp theo bạn sẽ chỉ cần chọn ra 1 trong 60 trường có đào tạo ngành phim ảnh tại California để theo học. Khi không xác định ngành học từ trước, bạn có thể sẽ phải “lặn ngụp” trong con số hơn 7,000 trường đủ mọi thể loại ở Mỹ để chọn cho mình một cái tên.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại hướng nghiệp du học - xuất khẩu lao động.
  Thay vào đó, sự phù hợp mới là tiêu chí bạn cần đặt lên hàng đầu khi chọn trường du học. Sự phù hợp này bao gồm nhiều yếu tố nhưng tất nhiên khía cạnh quan trọng nhất vẫn là chất lượng đào tạo của ngành học bạn muốn theo đuổi. Một trường đại học đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín thế giới chưa chắc sẽ có chương trình đào tạo nổi bật liên quan đến ngành học bạn quan tâm.
   

Chia sẻ trang này