Hướng dẫn reset khóa cửa vân tay đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi donavi, 14/7/18.

 1. donavi

  donavi New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công nghệ sinh trắc học được ứng dụng nhiều trong an ninh, bảo mật. Hiện nay công nghệ phát triển, công nghệ sinh trắc học được ứng dụng nhiều vào đời sống con người. Công nghệ sinh trắc học có ưu điểm bảo mật cao. Được ứng dụng trong các thiết bị an ninh như, kiểm soát truy cập. Khoá vân tay cho văn phòng, công ty nhà riêng.

  [​IMG]

  Khóa vân tay giá rẻ NewEra là ứng dụng thành công nhất của công nghệ sinh trắc. Hiện nay khoá vân tay rất phổ biến với người dùng Việt. Trên thị trường có khá nhiều hãng như: khoá vân tay
  NewEra, OBITA, SAMSUNG, ADEL. Nhưng phổ biến và uy tính nhất hẳn phải kể đến là khoá vân tay ADEL bởi chất lượng tốt. Mẫu mã đẹp.

  Hiện nay phổ biến ở hai dòng khoá là: khoá vân tay sử dụng cho nhà riêng và khoá khách sạn chuyên sử dụng cho khách sạn.

  Khoá vân tay adel gồm những model: Adel 3398, Adel 788, Adel Trynity, Adel 5500, Adel 4920, Adel E7F4, Adel 8908, Adel US 36...

  [​IMG]

  Khoá khách sạn NewERa gồm những model: NewERa 5500, NewERa A7MF, NewERa 1800, NewERa 1888, Adel 1003

  Khoá cửa NewERa lắp đặt hơi phức tạp, đây là công nghệ Mỹ nên có tiêu chuẩn về đố cửa khắc khe. Mộng khoá adel có kích thước lớn vì vậy yêu cầu về độ dày cửa lớn. Đối với dòng khoá adel 5 chốt như adel 5500, adel 4920, adel e7f4 thường cửa phải có độ dày 38 - 42 mm và độ rộng cửa khoản trên 95 mm

  Hầu hết khoá adel điều cài đặt và sử dụng rất đơn giản. Sau khi lắp đặt và cài đặt vân tay. Chủ của căn hộ khi muốn mở khoá cửa chỉ cần đặt vân tay vào khoá, nếu đúng vân tay đèn xanh báo và mở cửa.

  Hầu hết các dòng khoá vân tay Adel hiện nay điều có 3 chế độ mở cửa là: vân tay, mật khẩu và chìa cơ
  Nhưng hiện nay hầu hết khách hàng khi mua và sử dụng khóa vân tay adel đều chỉ sử dụng vân tay ít khi sử dụng chìa khóa cơ và mật khẩu.

  Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng. Khi cài đặt mới hoặc xóa sửa thông tin nhân viên điều phải có vân tay admin. Vì vậy khi có sự thay đổi về chủ nhà hoặc cần cài mới cho người dùng mà không có vân tay admin thì không thể cài đặt được.

  Chính vì lý do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hai cách để reset khóa

  Cách 1: Reset khóa bằng chìa cơ.

  Mở cửa vào bên trong
  -> sau đó cho chìa cơ vào khóa
  ->tháo nắp đậy pin ra
  -> vặn chìa cơ theo hướng mở khóa đến khi nghe tiếng píp píp
  -> tháo pin ra
  -> nhấn lên phím để xả hết pin
  -> sau đó gắp pin lại.

  Nếu sau khi gắp pin vào đặt vân tay bất kì( vân tay chưa được cài vào khóa) điều mở được khóa tức là khóa đã được reset thành công. Nếu chưa được thực hiện lại các bước trên.

  Cách 2: Reset khóa khi chìa cơ bị mất và không có vân tay admin

  Đây là cách cuối cùng muốn reset lại khóa khi không có chìa cơ, không có vân tay admin. Cách này hơi phức tạp. Người thực hiện phải tháo khóa ra, nếu quý khách không thực hiện được vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

  Tháo khóa ra
  -> bên trong bộ phận khóa có nhiều dây tín hiệu, bạn chú ý đến 2 dây tín hiệu màu đỏ
  -> sử dụng 1 dây kẽm hoặc dây có thể dẫn điện
  -> nối 2 dây màu đỏ lại với nhau
  -> tháo pin ra sau đó lắp pin lại
  -> nghe tín píp píp là reset thành công.
  Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ về địa chỉ:
  TP. HÀ NỘI:TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12
  >>> Chi tiết các sản phẩm khóa ở đây https://khoacua.eu
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này