Máy bơm nước công nghiệp hay hư những bộ phận nào

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 13/7/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Ngành công nghiệp nào cũng đòi hỏi các giải pháp tu tạo và xây dựng máy bơm công nghiệp hà tiện thời gian, tùng tiệm tiền đồng thời giảm thời gian bảo trì và phí tổn bảo trì. Môi trường khắc nghiệt, các tác nhân gây ăn mòn có thể khiến máy bơm nước công nghiệp phải đại tu thẳng băng; năng hơn nữa là có thể gây ra hư hỏng và ngừng hẳn hoạt động.

  Xem >>>> máy bơm Pentax 5 ngựa

  hỏng ở bánh công tác:

  Bánh công tác được lắp trên trục của máy bơm và bánh công tác đóng vai trò là bộ phận quay cùng trục bơm của máy bơm hay chính là Roto.

  sang sửa bánh công tác đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm. Trước khi lắp ráp, nên lắp ráp bộ phận xoay hoàn chỉnh và phải được cân bằng để động cơ hoạt động có hiệu suất tối ưu. Một cơ sở dữ liệu kỹ thuật lớn như bản vẽ máy bơm là cấp thiết để tu tạo hầu hết các bộ phận củamáy bơm nước công nghiệp.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-gia-may-bom-panasonic-610.html

  hỏng ở những lớp phủ kim loại:

  Những lớp phủ bằng nhôm, kẽm, kim loại chống mài mòn, thép không gỉ, lớp phủ cách nhiệt, lớp phủ chống trượt và hàng trăm thứ khác phủ lên thân máy bơm là điều cấp thiết cho khả năng chống ăn mòn hóa chất và chống mài mòn trong quá trình hoạt động. Điều quan trọng là lớp phủ không phải là nhân tố chính để đánh giá độ bền của máy bơm.

  Mua mới trong trường hợp nào? tu chỉnh trong những trường hợp nào?

  Trong nhiều trường hợp, một máy bơm công nghiệp có thể được khôi phục hoàn toàn theo tiêu chuẩn của nhà máy hoặc thậm chí tốt hơn so với mua mới mà chỉ với một phần hoài thay thế. Việc làm lại với một lớp phủ mới (như ceramic) thường mang lại độ tin cao và vòng đời được cải thiện đáng kể.

  Trong một số trường hợp máy bơm công nghiệp có thể được cải thiện trong quá trình tu sửa, tu bổ lại với các linh kiện thay thế mới thì hiệu suất máy bơm có thể vượt quá đợi mong, với lợi. được nhìn thấy trong nhiều tháng chứ không phải năm.

  Xem thêm >>> Máy bơm công nghiệp

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

  Email: [email protected]
   
: may bom nuoc

Chia sẻ trang này