Nguên tắc hoạt động & phân loại máy bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Hàng hiếm - Đồ cổ' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 18/5/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  máy bơm nước tăng áp là thiết bị được dùng trong phổ thông trong hệ thống phân phối nước nên cao, chủ yếu được sử dụng trong các gia đình,các khu căn hộ không thấp tầng, có tác dụng làm tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Khi áp lực trong đường ống giảm bơm nước tăng áp sẽ tạo ra áp lực nước, lượng nước chảy qua ống dẫn có thể làm tốt tăng lên:
  [​IMG]
  Nguên tắc hoạt động:

  máy bơm tăng áp có các thiết bị auto- reset hoặc cảm biến áp suất có thể làm tốt trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào những tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích ấp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất vận hành của máy bơm và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện dùng.

  Trên thị trường ngày nay , dòng máy bơm nước này có 2 mẫu phổ biến là bơm nước tăng áp điện tử & máy bơm tăng áp cơ.

  Tham khảo : may bom nuoc nong nghiep

  máy bơm nước tăng áp điện tử:

  bơm nước tăng áp điện tử thường có một bộ phần cảm ứng áp lực nước, khi áp lực nước trong đường ống giảm, bộ phận cảm ứng vận hành, đưa nước vào trong đường ống, khi áp lực nước trong đường ống tăng lên có thể làm bộ phận cảm ứng điều khiển việc ngắt tải. Trong quá trình vận hành bơm nước tăng áp điện tử thường vận hành khá em ái, không gây tiếng ồn & đặc biết không nổi tiếng tách tách khi đóng ngắt.

  bơm nước tăng áp cơ

  Đây là cái máy bơm nước tăng áp có rơ le áp lực, nó vận hành giống như một công tắc điện. Rơ le của máy vận hành dựa vào áp lực nước để tự động đóng ngắt. Vì vậy khi hoạt động máy bơm nước áp lực loại này thường gây ra tiếng ồn, có những tiếng tách tách không to.

  Đối với các hệ thống máy bơm nước tăng áp xài cho các hệ thống lớn như trong các khu công nghiệp hay các tòa căn hộ không thấp tầng thì chúng ta không thể dùng trong riêng bơm nước tăng áp mà còn phải kết hợp dùng những loại bình tích áp để tăng khả năng dự trữ áp suất cho bơm.

  máy bơm tăng áp là biện pháp hưu hiệu trong trường hợp những hộ gia đình gặp vấn đề kinh doanh nước dùng trong nhà cho những thiết bị sử dụng nước do nguồn nước quá yếu.

  Trên đây là một 1 số thông số về 2 dòng bơm tăng áp thường sử dụng.

  Tham khảo thêm : công dụng máy bơm nước nông nghiệp

  THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm nước GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web : tanhuynhchau.com

  Tham khảo : Máy bơm công nông nghiệp Tân Huỳnh Châu
   
  Đang tải...
: máy bơm

Chia sẻ trang này