Nhập khẩu các loại đèn led hàng đầu uy tín

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 15/6/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon New Member

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúng tôi đưa ra một số ý tưởng chiếu sáng cho từng khu vực trong siêu thị ở bài viết này.
  Kệ là khu vực chính trưng bày hàng hoá siêu thị, cần chiếu sáng theo chiều ngang và chiều dọc bằng đèn LED.
  Xem thêm các sản phẩm chính của chúng tôi tại các đèn led quảng cáo giá rẻ.

  Ánh sáng từ đèn led phù hợp cho không gian siêu thị làm cho hàng hóa trông bắt mắt và hấp dẫn hơn, làm tăng phần nào khả năng mua hàng của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại đèn led

  Chức năng của đèn chiếu sáng trong siêu thị, ngoài ánh sáng cơ bản để tạo ra một môi trường mua sắm trông sạch sẽ, thì các khu vực trưng bày gian hàng khác nhau cần phải có thiết kế chiếu sáng khác nhau.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đèn led âm trầm giá rẻ.

  Hãy để mọi hàng hoá đều được cung cấp ánh sáng, giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát, lựa chọn và mua. Đo khoảng cách giữa các kệ, bố trí đèn trần sao cho các vị trí đều được chiếu sáng, giữa các kệ có thể sử dụng thêm đèn tuýp nếu cần thiết.
  Khu vực bán trái cây rau quả không chỉ cần ánh sáng hoàn hảo, phải xem xét vấn đề ảnh hưởng của nhiệt độ. Đèn chiếu sáng phát nhiệt cao sẽ làm bay hơi nước và làm giảm độ tươi của rau củ quả. Màu sắc ánh sáng khu vực này cần có chỉ số kết xuất màu cao, tối thiểu CRI>85 để mang lại màu sắc đẹp mắt và tươi tắn.
  Khu vực thực phẩm chín cần ánh sáng màu vàng ấm để làm cho các sản phẩm thịt trông sạch sẽ và hấp dẫn. Nên chọn đèn led có chỉ số hoàn màu tốt. Khu vực này cũng nên chú ý đến việc kiểm soát nhiệt độ, để tránh ảnh hưởng đến hàng tươi. Đèn trần tỏa ánh sáng vàng là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này