những chú ý khi sử dụng máy bơm hỏa tiễn GALAXY phục vụ hộ gia đình

Thảo luận trong 'Hàng hiếm - Đồ cổ' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 18/5/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Dẫu biết máy bơm hỏa tiễn GALAXY khai thác nước ngầm sâu rất hiệu quả, mạnh mẽ, lấy nước nhiều nhưng cần phải chú ý đến yêu cầu ứng dụng nguồn nước, tài nguyên giếng nước mình có để chọn cái máy có kích thước và công suất phù hợp.

  • chọn bơm nước hỏa tiễn GALAXY phù hợp với gia đình.

  • ngày nay người dân đã bắt đầu khoan giếng với đường kính hơn hơn từ 110mm đến 125mm phù hợp ứng dụng máy bơm chìm GALAXY 4inch. Vì cầu không thấp về ứng dụng nguồn nước tăng nhanh kéo theo đó mạch nước ngầm rất sâu trong lòng đất, nên chính vì thế với công suất & sức mạnh của máy bơm hỏa tiễn có khả năng đem lại tốt yêu cầu xài. Nhưng đó là câu chuyện của hộ gia đình khoan giếng mới hoặc vùng đồi núi cao.
  [​IMG]

  • Do máy bơm nước hỏa tiễn du nhập vào Việt Nam chưa được lâu, nên đại đa số những hộ gia đình vẫn sử dụng giếng có đường kính 60mm, 76mm, 90mm. Nhưng sau nhiều năm ứng dụng mạch nước lại hụt sâu. Chính vì thế bơm nước hỏa tiễn 2 inch, 2.5inch, 3 inch ra đời, với kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang trong mình công suất mạnh mẽ, thiết kế guồng cánh tối ưu giúp lấy nước sâu trong lòng đất, ngoài ra máy bơm hỏa tiễn còn tiết kiệm điện năng hiệu quả, cấu tạo thân Inox rất an toàn cho người dùng trong.

  • Một điều chú ý khi lựa chọn máy bơm nước hộ gia đình, cần xem sét nồng độ sâu của giếng, nguồn nước giếng cung cấp có đủ không, cần xem sét nhiều yếu tố quan trọng để đi đến quyết định chọn công suất bao nhiêu & nên lựa chọn mẫu cánh gì cho phù hợp. Để được tham khảo hiệu quả hơn xin vui lòng liên hệ hot line 1900 066 667 để được tham khảo hiệu quả hơn.

  • Cần bảo trì bảo hành định kỳ:

  • Với chế nồng độ bảo dưỡng 12 tháng mau lẹ, chất lượng khách hàng luôn an tâm khi dùng trong máy bơm nước của Tân Huỳnh Châu sản xuất.

  • Sau thời gian dùng 6 tháng hoặc 10 tháng, người dân cần đưa máy bơm đến những công ty của Tân Huỳnh Châu để kiểm tra bào hành định kỳ, bôi trơn những khớp hoặc thay dầu, kiểm tra cánh, nhằm tránh trường hợp hư hỏng đột ngột.

  • Người dân không biết kỹ thuật cài đặt bơm nước không được phép tự ý cài đặt, dễ gây hư hỏng máy bơm cũng như làm kẹt giếng, rất khó khắc phục và xử lý.
  máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web bơm nước hỏa tiễn galaxy : thcgroup.vn

  Xem thêm : máy bơm thả tỏm GALAXY
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này