Thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp chăm sóc sắc đẹp vô cùng độc đáo

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 20/8/19.

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi cái đẹp ngày càng được xem là yếu tố ngày càng được koi trọng, vì thế kéo theo hàng ngàn cửa hàng mỹ phẩm ồ ạt mộc lên, được xem là loại hình kinh doanh ưa chuộng nhất hiện nay, việc thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp để thu hút khách hàng là lẽ tự nhiên.

  [​IMG]

  Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm được tạo ra nhầm khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó để xây dựng và duy trì thương hiệu shop mỹ phẩm của mình dựa vào yếu tố thiết kế gần như là tối quan trọng nhất.

  [​IMG]

  Các sản phẩm mỹ phẩm với kiểu dáng và màu sắc riêng. Đảm bảo chất lượng và khẳng định thương hiệu, cần thiết kế nên một không gian trưng bày sao cho cao cấp nhất.

  [​IMG]

  Shop với nội dung chủ yếu hướng đến đối tượng là phụ nữ và những người trẻ. Trang trí nội thất cửa hàng gọn gàng, sáng sủa và sạch sẽ là một điểm thu hút đối với khách hàng. Hệ thống đèn chiếu sáng đơn giản nhưng đủ làm nổi bật từng sản phẩm được trưng bày.

  [​IMG]

  Lấy ý tưởng từ các nhà xuất bản tạp chí. Thiết kế shop mỹ phẩm tạo sự thoải mái cho khách hàng khi bước vào không gian. Khám phá từng sản phẩm giống như cách mà chúng ta thưởng thức một cuốn tạp chí thú vị.

  Ngoài ra, mẫu thiết kế shop mỹ phẩm còn có một không gian vô cùng thuận tiện. Thiết kế không gian dành cho những ai muốn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngay tại cửa hàng.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất shop hiện đại với màn hình cảm ứng tương tác hoạt động như một tạp chí kỹ thuật số. Cho phép truy cập trải nghiệm những câu chuyện trong cửa hàng mà không cần đặt chân vào bên trong. Thiết kế bảng cảm hứng lấy cảm hứng từ các loại được tìm thấy trong các văn phòng biên tập. Các bảng này đã trở thành thiết bị truyền thông mã hoá trong toàn bộ cửa hàng, làm việc trên một quy mô gần gũi với sản phẩm.

  Hi vọng với mẫu thiết kế trên đây giúp bạn có thêm hứng thú trong việc lên ý tưởng và thiết kế shop mỹ phẩm cho riêng mình, định hình được cái tôi và phong cách riêng vào sản phẩm. Một không gian mỹ phẩm đẹp được tạo ra như tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt thể hiện những bức ảnh với quảng cáo thương hiệu nổi bật nhất.
   

Chia sẻ trang này